Tiêu chí bán hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng chỉ bán sản phẩm chính hãng, ShareXCode chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như MyThemeShop, YITH, Code Canyon, Elegant Theme, WooTheme, ElmaStudio, StudioPress… với chế độ phục vụ chu đáo. ShareXCode cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ cập nhật trọn đời sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của nhà cung cấp theme & plugin hàng đầu, ShareXCode luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế là một trong các website hướng dẫn WordPress hàng đầu hiện nay, sản phẩm bày bán tại ShareXCode vô cùng đa dạng với hơn 3000+ mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo như Beaver Builder, Elementor Pro, MonsterInsight, AutomateWoo.

Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cập nhật những sản phẩm mới hàng tháng, đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn. Giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ mới với mức giá vô cùng phải chăng.